Bidiphar – Top 10 Doanh nghiệp Dược Việt Nam uy tín

Chính sách bảo mật

Chính sách và mục đích sử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi:

Công ty Cổ phần Dược TTBYT Bình Định (sau đây được gọi là “Bidiphar”) không thu thập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào về bạn nếu bạn không tự nguyện cung cấp thông tin đó cho chúng tôi. Bidiphar sẽ không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến bạn mà bạn có thể chia sẻ thông qua Trang Thông Tin Điện Tử này. Thông tin được cung cấp tự nguyện này sẽ được sử dụng cho mục đích trả lời bạn theo cách hiệu quả nhất có thể.

Bạn xác nhận rằng bạn hoàn toàn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi các thông tin nhận dạng cá nhân như họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, tình trạng gia đình và/hoặc các thông tin cá nhân khác của bạn. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua thư điện tử hoặc thư tín thông thường để cung cấp cho bạn các thông tin mà bạn yêu cầu tại thời điểm bạn gửi đi các đề nghị của mình.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Những thông tin trên chỉ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho các đơn hàng được đặt mua trên website Calcivita.vn
 • Thông báo giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin sản phẩm 
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
 • Chia sẻ cho dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng trong việc quản lý tài khoản, giao dịch tài chính, kiểm tra dữ liệu để cải thiện tính năng của website Bidipharshop.com nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được giữ bảo mật và chỉ được cung cấp cho chủ đơn hàng. Chúng tôi có quyền không cung cấp thông tin nếu khách hàng không cung cấp chính xác thông tin xác nhận theo yêu cầu từ website Calcivita. Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong tài khoản của mình và bảo đảm không cho bên thứ 3 biết thông tin. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng nhập sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi từ phía chúng tôi.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin của khách hàng sẽ được giữ đúng trong thời hạn pháp luật quy định hoặc chỉ sử dụng cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Bidiphar không bán hoặc chuyển giao cho các bên thứ ba không thuộc Bidiphar các thông tin cá nhân mà bạn đã gửi cho chúng tôi, trừ trường hợp dữ liệu của bạn có thể được chuyển đến một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài nhằm mục đích duy nhất là xử lý và gửi thư, hoặc đến bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hay cơ quan quản lý nào để đảm bảo việc tuân thủ các quy định của pháp luật áp dụng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Công ty CP TTBYT – Dược Bình Định (Bidiphar)
 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, Tp. Quy nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Tổng đài miễn cước : 1800 888 677
 • Email: cskh@bidiphar.com

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Bạn có quyền truy cập và cập nhật, sửa đổi, giới hạn hoặc xóa bỏ dữ liệu cá nhân của mình.

Để thực hiện, vui lòng gửi yêu cầu đến nhân viên phụ trách của chúng tôi tại email cskh@bidiphar.com

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng:

Nếu khách hàng có khiếu nại hay đóng góp về chính sách của Bidipharshop , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hai hình thức sau: 

 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 677
 • Email: cskh@bidiphar.com

Thay đổi chính sách bảo mật:

Bidiphar có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi trên website này.

 

 

Nếu hữu ích hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!