Giới thiệu

Calci Vita: Hành trình 27 năm bền bỉ nâng tầm chiều cao Việt và phòng chống loãng xương 

Trong một phần tư thế kỷ, với sứ mệnh mang nguồn khoáng chất thiết yếu vì Việt Nam khỏe mạnh, vươn cao, Calci Vita không chỉ là biểu tượng chất lượng mà còn gắn liền với lịch sử phát triển của Công ty Bidiphar – Dược Bình Định, khi từng bước lọt top 10 Doanh nghiệp Dược uy tín tại Việt Nam, với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm. 

Hiểu rõ thực trạng còi xương, loãng xương của người Việt, những năm 90 của thế kỷ trước, Công ty Bidiphar – Dược Bình Định đã mang nguồn nguyên liệu canxi hữu cơ được nhập khẩu từ Pháp để đưa ra thị trường sản phẩm Calci Vita “Made in Vietnam” với chất lượng vượt trội.

Sau 27 năm có mặt tại nhà thuốc trên toàn quốc, ống uống thủy tinh Calci Vita của Bidiphar trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt, từ những người già, cho đến những em nhỏ.

27 năm Calci Vita đồng hành cùng nhiều thế hệ người Việt

Nói về chặng đường nghiên cứu và phát triển của Bidiphar suốt nhiều năm qua, bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc chia sẻ: “27 năm qua, sản phẩm Calci Vita đã nhận được sự tín nhiệm của các cơ sở y tế, sự đón nhận của gần 10.000 nhà thuốc và hàng triệu người Việt tin dùng. Bidiphar tự hào vì sản phẩm đã góp phần nâng tầm chiều cao Việt qua nhiều thế hệ. Với mục tiêu không ngừng nỗ lực, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, Bidiphar tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mang tính khoa học công nghệ cao, phù hợp với người Việt.”.

Với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo giá trị”, hơn 43 năm qua, Bidiphar đã đạt được một số giải thưởng tiêu biểu: Thủ tướng chính phủ trao tặng “Giải vàng chất lượng Quốc Gia” (2017); 17 năm liên tục Bidiphar được khách hàng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao; 5 năm liền nằm trong Top 6 doanh nghiệp dược uy tín Việt Nam; Bộ Y tế công nhận “Ngôi sao thuốc Việt” (năm 2014)…

Viết tiếp hành trình xuyên thế kỷ đồng hành cùng người Việt cải thiện chiều cao, tháng 8/2021, Công ty Bidiphar ra mắt bộ đôi sản phẩm cung cấp canxi hữu cơ thế hệ mới là Calci Vita-BDF dành cho người trưởng thành, phụ nữ trung niên, phụ nữ mang thai, cho con bú và Calci Vita – BDF Kid, sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 1 – 12 tuổi.

 

Calci Vita-BDF có thành phần chính là:

  • Calci glucoheptonat, canxi hữu cơ, nhập khẩu từ Pháp, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hấp thu tối đa, tránh được hiện tượng Canxi lắng đọng vào thành mạch, gây nguy cơ sỏi thận hay vôi hóa nhau thai ở phụ nữ mang thai.
  • Ngoài ra, để tăng chuyển hóa và hấp thu tối đa canxi, Calci Vita-BDF được bổ sung thêm vitamin D3, nhập khẩu tại Thụy Sỹ, là chất dẫn canxi tới các sụn tăng trưởng, gắn canxi vào xương, giúp xây dựng và phát triển khung xương vững chắc nhờ mật độ xương cao.
  • Calci Vita BDF dạng nước, hương mơ thơm ngon, được bảo quản trong ống thủy tinh, an toàn với sức khỏe, không lo bị thôi nhiễm những tạp chất có trong nhựa thường gặp ở những sản phẩm khác.

 

5/5 - (2 bình chọn)