Bidiphar – Top 10 Doanh nghiệp Dược Việt Nam uy tín

Chính sách đổi trả hàng

Bidipharshop cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có đầy đủ giấy phép lưu hành, hóa đơn chứng từ hợp lệ:

1. Hồ sơ đăng ký lưu hành do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

2. Hóa đơn bán hàng.

3. Sản phẩm chính hãng, Trong thời hạn sử dụng.

Thực hiện Đồng Kiểm:  Để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ đơn hàng với nhân viên giao nhận tại thời điểm nhận hàng và có quyền từ chối nhận hàng nếu các sản phẩm không đúng như mong đợi của quý khách vd: Sản phẩm bị móp méo, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển vận chuyển. Việc đồng kiểm sản phẩm sẽ hỗ trợ Bidipharshop xử lý nhanh chóng hơn.

Phạm vi áp dụng: Cho các đơn hàng thực hiện mua trực tuyến tại website Calcivita.vnBidipharshop.com hoặc qua Tổng đài miễn cước 1800 888 677

A. Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu đổi/trả hàng, Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài miễn cước: 1800 888 677 để tư vấn nhanh nhất

+ Đối với trường hợp do lỗi của Bidipharshop (gửi nhầm sản phẩm, không đúng đơn hàng khách yêu cầu) : Khách hàng có thể đổi hoặc trả thuốc đã mua tại Bidipharshop trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng. Yêu cầu: Sản phẩm hoàn trả chưa qua sử dụng và còn nguyên vẹn bao bì ban đầu như tem, nhãn dán, hộp, mã vạch, phiếu giảm giá hoặc quà tặng kèm (nếu có), bill mua hàng (nếu có). Phí gửi trả hàng sẽ do Bidipharshop chi trả.

+ Đối với trường hợp không do lỗi của Bidipharshop (người mua không còn nhu cầu dùng sản phẩm, muốn đổi hàng khác…): Không áp dụng cho trả hàng.

+ Đối với trường hợp do lỗi chất lượng của sản phẩm: Khách vui lòng phản hồi ngay về Tổng đài miễn cước 1800888677.  Khách hàng có thể đổi hoặc trả thuốc đã mua tại Bidipharshop trong vòng 05 ngày kể từ ngày ghi nhận phản hồi vào Tổng đài. Yêu cầu: Hàng đổi/trả còn nguyên hạn sử dụng, kèm bill (nếu có). Phí gửi trả hàng sẽ do Bidipharshop chi trả.

B. Các trường hợp không hỗ trợ đổi trả

Chính sách đổi trả không áp dụng cho trường hợp:

• Các yêu cầu trả hàng và hoàn tiền thuộc về cảm quan/không ưng ý/thay đổi quyết định mua hàng.

• Các sản phẩm chỉ khác nhau về bao bì, mẫu mã bên ngoài theo lô hàng của nhà sản xuất mà không có sự thay đổi về thành phần, chất lượng.

• Các sản phẩm nằm trong các chương trình không được phép đổi trả. Các sản phẩm được khuyến mãi như quà tặng.

• Các đơn hàng vượt quá thời gian qui định đổi trả như trên.

C. Trong trường hợp Quý khách muốn hủy đơn hàng đã đặt. 

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài miễn cước: 1800 888 677 để hỗ trợ nhanh nhất

– Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng. Bidipharshop sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán sau khi trừ phí chuyển khoản (nếu có) trong thời gian 4-7 ngày làm việc.

– Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Bidipharshop sẽ không chấp nhận hủy đơn hàng.

Bidiphar: Chăm sóc sức khoẻ – Chia sẻ niềm vui

Email: bidipharshop@bidiphar.com

Hotline: 1800.888.677

Nếu hữu ích hãy cho chúng tôi 5 sao nhé!