Calci Vita, Calci Vita BDF và Calci Vita BDF kid khác nhau thế nào?

Trả lời:

Trước khi đi tìm hiểu sự khác nhau của bộ ba sản phẩm trên ta đi xem lịch sử hình thành và phát triển của chúng nhé:

Hiểu rõ thực trạng còi xương và loãng xương của người dân Việt Nam, những năm 90 của thế kỷ trước, Công ty Bidiphar – Dược Bình Định đã quyết định mang nguồn nguyên liệu canxi hữu cơ được nhập khẩu từ Pháp về để sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm Calci Vita “Made in Vietnam” với chất lượng vượt trội.

Không ngừng nỗ lực để hoàn thiện thêm sản phẩm nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, công ty Bidiphar đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm giúp cung cấp canxi hữu cơ thế hệ mới là Calci Vita-BDF dành cho người trưởng thành, phụ nữ trung niên, phụ nữ mang thai, cho con bú và Calci Vita – BDF Kid, sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 1 – 12 tuổi.

Sự khác nhau giữa Calci Vita, Calci Vita BDF và Calci Vita BDF Kid:

  • Calci Vita có chứa các thành phần gồm Calci glucoheptonat, vitamin C, Vitamin PP hỗ trợ xương chắc khỏe, giúp bé cao lớn, phòng chống nguy cơ loãng xương ở người già và bổ sung thêm Canxi cho bà bầu.
  • Calci Vita BDF thì ngoài các thành phần giống Calci Vita có bổ sung thêm vitamin D3 giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa và hấp thu Canxi một cách dễ dàng hơn.
  • Calci Vita BDF Kid có các thành phần giống như Calci Vita BDF nhưng được thiết kế thể tích nhỏ hơn, tiện dụng cho các bé từ 1 đến 12 tuổi giúp xương bé chắc khỏe và cao lớn hơn.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *