Review Calci Vita từ những khách hàng đã từng sử dụng!!!

Dưới đây là những review về sản phẩm Calci Vita mà khách hàng đã sử dụng và gửi đến cho chúng tôi. Hy vọng sau khi đọc nó các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc lựa chọn sản phẩm của mình.

Chị Nguyễn Linh Chi 30 tuổi

Con mình năm nay 4 tuổi, bé trai nhưng lại bị còi xương và chậm lớn, thấp hơn hẳn so với các bé cùng lứa tuổi. Mình rất lo lắng sợ sau bé sẽ không cao lớn được như các bé khác. Tình cờ biết đến Calci vita mình đã mua và cho bé sử dụng. Hiệu quả thực sự ngoài mong muốn, bé nhà mình cao hơn hẳn, xương khớp cũng to ra, khoảng 3 tháng sau khi dùng ai gặp bé cũng ngạc nhiên. Cảm hơn Calci Vita rất nhiều

Chị Nguyễn Bích Thủy 20 tuổi

Mẹ mình vừa trải qua thời kỳ tiền mãn kinh, xương khớp trở nên kém cực kỳ, rất hay đau mỏi và tê bì tay chân, đi khám bác sĩ kêu có nguy cơ loãng xương. Mình đã rất lo lắng nhưng khi được người quen giới thiệu sử dụng Calci Vita thì mẹ mình giảm các triệu chứng hẳn. Trước đó mẹ cũng từng dùng qua vài sản phẩm nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Do đó, mình muốn chia sẻ với mọi người về sản phẩm Calci Vita này, thực sự rất hiệu quả luôn, ai qua tiền mãn kinh và muốn giảm nguy cơ loãng xương nên sử dụng lo.

Nguyễn Văn Huy 35 tuổi

Mình khuyên mọi người nên dùng sản phẩm Calci Vita này cho bà bầu. Vợ mình đợt vừa rồi mới sinh em bé, trong thời gian bầu khi ngủ rất hay bị tê nhức chân tay, móng tay thì yếu dễ gãy, nướu răng thì thường xuyên ê buốt. Đây đều là những dấu hiệu của việc thiếu Canxi, sau khi hỏi các chị từng có bầu và được khuyên nên dùng Calci Vita BDF, mình đã mua về cho vợ mình dùng luôn. Quả thật là hiệu quả rất nhanh, vợ mình đã giảm dần các triệu chứng và sau khoảng 2 tuần là hết hẳn. Do đó, các chị em đang mang thai nên cân nhắc dùng sản phẩm này để có thể bổ sung Canxi cho mẹ và bé nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *