Calci Vita của công ty nào?

Trả lời”

Calci Vita: Hành trình 25 năm bền bỉ giúp nâng tầm chiều cao cho người Việt và phòng chống loãng xương 

Calci Vita của công ty nào? Calci Vita là sản phẩm giúp bổ sung Calci do công ty Bidiphar – Dược Bình Định sản xuất và phân phối. Hiểu rõ thực trạng còi xương, loãng xương của người Việt, những năm 90 của thế kỷ trước công ty Bidiphar đã nhập khẩu nguyên liệu Canxi hữu cơ từ Pháp để đưa ra thị trường sản phẩm Calci Vita “Made in Vietnam” với chất lượng vượt trội.

Nói về chặng đường phát triển của Bidiphar suốt nhiều năm qua, bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc chia sẻ: “25 năm qua, sản phẩm Calci Vita đã  và đang nhận được sự tín nhiệm của các cơ sở y tế, sự đón nhận của gần 10.000 nhà thuốc và hàng triệu người Việt tin dùng. Bidiphar tự hào vì sản phẩm đã góp phần nâng tầm chiều cao Việt qua nhiều thế hệ. Với mục tiêu không ngừng nỗ lực, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, Bidiphar tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm mang tính khoa học công nghệ cao, phù hợp với người Việt.”.

Với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm làm thước đo giá trị”, trong hơn 41 năm qua, công ty Bidiphar đã đạt được một số giải thưởng tiêu biểu: Thủ tướng chính phủ trao tặng “Giải vàng chất lượng Quốc Gia” (2017); 17 năm liên tục Bidiphar được khách hàng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao; 5 năm liền nằm trong Top 6 doanh nghiệp dược uy tín Việt Nam; Bộ Y tế công nhận “Ngôi sao thuốc Việt” (năm 2014)…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *